Mon - Fri: 9:30AM - 4:00PM / Sat - Sun: Closed
 • Office Hours: Mon - Fri: 9:00AM - 5:30PM

National Cosmetology Beauty School

National Cosmetology Beauty School hiện tiếp quản hệ thống đào tạo của trường Beauty World Cosmetology Academy, USA. Với sự nâng cấp chương trình giảng dạy mới, nhân sự mới, chúng tôi sẽ hết lòng hỗ trợ học viên trong nghành nghề mới của lĩnh vực Thẩm Mỹ. Chúng tôi cung cấp những khóa đào tạo về Nghành Tóc Nữ, Chăm Sóc Da, Làm Móng Tay cũng như học viên có thể học chéo nghành Tóc Nữ nếu đã có bằng Tóc Nam. Thêm vào đó, chúng tôi luôn bổ sung những kỹ năng, hướng dẫn và thực hành để học viên sẵng sằng cho những kỳ thi của Tiểu Bang. Các giảng viên của chúng tôi có rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghành thẩm mỹ cũng như kinh nghiệm điều hành các thẩm mỹ viện. Các học viên có thể tùy chọn được hướng dẫn bằng Tiếng Anh, Việt, Quảng Đông hay Quang Thoại.

Trong suốt thời gian tại trường, học viên sẽ được học nhằm nâng cao kỹ năng và kiến thức để có thể thành công trong nghành thẩm mỹ. Ngoài ra, các giảng viên sẽ tận tình chỉ dẫn cho từng học viên để hoàn tất tốt kỳ thi trắc nghiệm của Tiểu Bang. Chúng tôi sẽ đánh giá chính xác các điểm mạnh và điểm yếu của học viên thiết kế một kế hoạch điều chỉnh bằng cách sử dụng một sự kết hợp các bài thực hành thực tế chuyên sâu, đào tạo dựa trên máy tính, kỹ năng tổ chức các bộ dụng cụ cho nghề tốt nhất có sẵn, nhờ đó học viên sẽ đạt được thành tích cao trong kỳ thi của Tiểu Bang.

Chúng tôi có các lớp học toàn thời gian, bán thời gian và kể cả lớp tùy vào thời gian biểu của học viên. Chúng tôi hoàn toàn hiểu được những vướng bận của cuộc sống và sẽ tham khảo cùng học viên để thu xếp lớp học phù hợp với từng hoàn cảnh. Trường chúng tôi tọa lạc tại trung tâm thành phố Oakland.

Yêu Cầu Thông Tin

 1. Tên*
  Invalid Input
 2. Họ*
  Invalid Input
 3. Email*
  Invalid Input
 4. Điện Thoại*
  Invalid Input
 5. Cần thêm thông tin của
  Invalid Input
 6. Invalid Input

Nhận Thư Thông Báo

Đăng ký để nhận thư thông báo về các khóa học sắp khai giảng

Thông Tin Liên Hệ

315 11th St, Oakland, CA 94607
Tel: 510-444-7707
info@barbercosmoschool.com
bbb Aplus logo