Mon - Fri: 9:30AM - 4:00PM / Sat - Sun: Closed
  • Office Hours: Mon - Fri: 9:00AM - 5:30PM

Hãy Biến Giấc Mơ Trở Thành Hiện Thực

Trường National Cosmetology Beauty School hiểu rõ sự băng khoăn của học viên trong việc chọn lựa trường. Các học viên luôn cho rằng các thủ tục nhập học là vô cùng phức tạp và đáng sợ. Chính vì vậy, chúng tôi luôn đặt mục tiêu là làm sao cho các thủ tục tuyển sinh thật đơn giản nhưng vẫn đầy đủ các yếu tố cần thiết. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn mở ra các khóa học mới với nhiều thời khóa biểu khác nhau nhằm tạo thuận lợi cho các học viên có thể bắt đầu cuộc hành trình cho một tương lai tốt đẹp trong nghành thẩm mỹ.

Những gì mà học viên cần phải làm là hãy gọi cho chúng tôi, hoặc học viên có thể điền thông tin vào phần "Yêu Cầu Thông Tin" trên trang mạng này và chúng tôi sẽ gọi lại ngay lập tức. Sau đó, chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết về các chương trình học và những thông tin cần thiết cho việc nhập học.

Dịch Vụ Thẩm Mỹ

Dịch vụ thẩm mỹ của chúng tôi được thực hiện bởi các học viên dưới sự giám sát của các giảng viên. Quí vị có thể tìm thấy đầy đủ các dịch vụ như hớt tóc, chăm sóc da và làm móng tay mà giá cả thì rất phải chăng. Xem chi tiet

Interested in National Cosmetology Beauty School?

Schedule a tour to see why you'll love NCBS, and know that you belong here!

Start a career that you're passionate about.

Schedule A Tour

Nhận Thư Thông Báo

Đăng ký để nhận thư thông báo về các khóa học sắp khai giảng

Thông Tin Liên Hệ

315 11th St, Oakland, CA 94607
Tel: 510-444-7707
info@barbercosmoschool.com
bbb Aplus logo